cho mình hỏi

Mình thai 33w5 ngày e bé đc 1ký 8 có nhỏ quá ko với bị thiếu nước ối nữa thức ăn hay thức uống gì để cho có nhiều nước ối... chỉ cho mình với...???

cho mình hỏi
40 Các câu trả lời

Mom uống nc mía sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..,,????,chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Trước mình cũng 33w5d như mom ý nhưng đc 2kg mình ít dùng viên sắt canxi cũng k uống dc sữa bầu hay ngú cốc mình chỉ ăn uống bt thôi h mình sắp 38w rồi trộm vía bé cũng đc gần 3kg còn hơn chục ngày nữa là mình sanh ăn uống liều độ vào cũng ok 😊 cố ăn uống đầy đủ vào nha mom

Mom uống nhiều nước ấm, sữa tươi không đường, ngũ cốc, nước dừa, khoai lang, thịt vịt, trứng lộn Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Uống nước dừa lạc hậu nhé b, lợi tiểu mất ối hơn, mình cũng vậy nè, nghe mấy ng lớn bày uống nc dừa bị bs la quá trời. B uống nước ép hoa quả, oresol thì được. B uống ensure, matilia, yến, vịt lộn cho bé mau lớn.

4y ago

Mình bị dư ối, bác sĩ lại bảo ko được uống nước dừa

Uống nhiều nước ấm uống ngày 3 bịt sữa tươi không đường,dừa,sinh tố nè Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Với lại tối sau 9h hạn chế sờ tay lên bụng vì h đó có thể bé đang ngủ làm bé thức giấc bé sẽ hoạt động nhiều dễ dẫn đến dây rốn quấn cổ nguy hiểm cho bé lắm

Thiếu ối mình uống nhiều nước, nước dừa, nước cam, nước mía. Còn bé nhẹ cân thì mình uống sữa tươi không đường, ngũ cốc, ăn trứng lộn, bơ, thịt bò...

Thai là gái đúq k bạn.. 1kg8 là thai tươq đối thấp r.. theo khuyến cáo của bạn ở trên ăn uốq thức phẩm hoa quả nhiều vô là cách tốt nhất đó bạn.

Trước mình mang bầu cũng bị thiếu nước ối, về ngày nào cũng uống nước dừa và nước mía, 1 tuần sau siêu âm lại nước ối thoải mái luôn á