cho mình hỏi

Mình thai 33w5 ngày e bé đc 1ký 8 có nhỏ quá ko với bị thiếu nước ối nữa thức ăn hay thức uống gì để cho có nhiều nước ối... chỉ cho mình với...???

cho mình hỏi
40 Các câu trả lời

Bé nhỏ quá! M uống nước dừa, nước mía, nước cam hàng ngày nhé. Rùi m ăn trứng vịt lộn nữa, tuần 3 quả.ăn uông đầy đủ chất nhé.

Uống nước dừa, nước mía và sữa tươi ko đường á mom. Đảm bảo mỗi ngày từ 2,5l-3lit nước cho tất cả các loại nạp vào cơ thể.

Mom uống nước ấm nhiều, húp canh, ăn trái cây mọng nc, với nc dừa, nói chung dập cái naod có nước nhiều vô nha

Bạn uống nước dừa,sữa tươi k đường, bạn mua thêm ngũ cốc về uống, ăn trái cây vào ah. Cố gắng lên

Uống nc mía nc dừa thêm nha m ăn Hot vịt lộn sữa k đường cho bé Lên cân

Mình siêu âm 33w5d được 2375gr nhưng vẫn thấy nhỏ hơn các bé khác 😬

Uống nhiều sữa hoặc nước vào mom nhé...hanj chế đồ uống có ga

Thiếu nc ối thì mom uống thêm nhiều nc lọc, nc dừa và nc mía nữa nha

Nước mía nc dừa nha mom ăn hột vịt lộn uống sữa tươi kg đường

Mom uong moi ngày 2 đến 3 trái dừa nhak mom cải thiện dc nuoc ối đấy