sữa non cho bé sơ sinh

Mình sắp sinh và có nghe những người sinh trước nói là phải chuẩn bị sẵn sữa non cho bé phòng khi sữa chưa về kịp. Hôm trước chồng mình có mua 1 hộp Similac Newborn, mình phân vân không biết sữa này có được gọi là sữa non không ạ?

sữa non cho bé sơ sinh
10 Các câu trả lời

Mua meiji ak m. Có loại sữa thanh. Hộp 5 thanh. Tiện lợi hơn hộp. Vì có 5thanh dùng hete r thôi lúc đó mình có sữa r. Cho bé bú mẹ được. Mua nguyên hộp bột v sợ bé k uống hết.

E sinh bệnh viện cũng cho dùng loại này Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Con minh mới sanh ra cũng dùng loại này nè Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Con minh cung uong sua nay nẹ sua nj thi con k tang cân nhanh nhung mà bé chắc va cứng cáp

Dùng đc nhe m. Khi sữa về đủ cho bé thì m cứ uống luôn hết hộp này. K sao nhé.

Mh dùng Nan. Thường có chữ Newborn thì dành cho trẻ sơ sinh m

M thì cho dùng meiji Nhật

Minh thi dùng mejji thanh

Uống ok mom

Dùng dk mom