E định mua sẵn hộp sữa non này để lúc sinh chua có sữa cho con ti

Muốn tham khảo các m

E định mua sẵn hộp sữa non này để lúc sinh chua có sữa cho con ti
13 Các câu trả lời

M nên mua loại sữa thanh meiji. Pha tiện lợi, nhỏ gọn khi đi sinh. Quan trọng là sữa gần như sữa mẹ và giúp bé hấp thu tốt ngay từ khi chào đời

m dùng sữa thanh meiji số 0 nha.25k 1 thanh.1 thanh 4 viên.1 viên 40ml nước ấm.sữa thanh meiji gần giống với sữa mẹ.nên bé sẽ hấp thụ tốt hơn nha m

mình chưa dùng mà mom mua loại Meiji số O dạng thanh cho bé uống

nên mua sữa meiji hoặc nan vì nó nhạt giống sữa mẹ m nhé

m mua meiji thanh hay nan cho bé dùng nè

m dùng meiji số 0 dạng thanh đi

mình khi sinh ko dùng loại này m

Loại ống đấy mom

Mình chưa xài này

đẩy bài nhé