sữa nan cho bé

Mình sắp sinh dự định mua sữa nan cho bé phòng trường hợp sữa mẹ chưa về kịp, mình thấy có nan xanh, vàng và đỏ, các mom tư vấn giúp mình với Cảm ơn các mom, bé đã được 3 tháng giờ không chịu bú sữa công thức luôn 17/12/2020

46 Các câu trả lời

Cứ cho bú là sữa về thôi à, khi sữa chưa về nghĩa là con chưa thực sự cần. mẹ đừng hồi hộp quá mang vác nhiều thứ đến viện nó lỉnh kỉnh ra.

m cho bé dùng nan xanh í ạ. mát, dễ tiêu hoá, ko béo, loại cho bé tu 0 đên 6m í ạ. cứ phải cho con tập dần dần r bé đói bé khác uống m ạ

Trẻ sơ sinh thì nên dùng NAN số 1 loại 400g cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi nhe mom, NAN hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn các loại khác à

mình co dư hộp sữa NAN vàng loai nho nè..mom cần hk..cũg mua sẵn cho bé bú khi sữa mẹ chưa về..nhưng jờ bú mẹ hoan toan r..

dùng NAN XANH nha mom. NAN đỏ là cho bé thiếu ngày, sanh non, nhẹ cân. NAN vàng là cho mấy bé dễ bị dị ứng với sữa á.

Mình chưa dùng Mom cho bé mình xin 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/991219?d=android&ct=b&share=true

Mẹ cho bé dùng NAN xanh nha mẹ. Sữa NAN bao mát cho bé nên mom cứ yên tâm dùng cho bé nha. Loại 0 - 6 tháng ấy ạ

mom dùng Nan xanh cho bé nha, là dòng sữa dc nhiều mom tin dùng, hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón

Lúc mình chuẩn bị sinh cũng sợ thiếu sữa cho con nên cũng dự phòng sẳn hộp NAN xanh á mom

sữa Nan xanh mom à. Nan vàng là dành cho bé hay dị ứng. Nan đỏ dành cho bé sinh non ạ.