lo lắng

Em thai 33w rồi mà siêu âm con ngôi mông, có cách nào cho bé quay đầu ko ạ . Em sợ sinh mổ lắm

9 Các câu trả lời

nói chuyện với bé đi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình cũng đang hoang mang và lo lắng. thai của mình 30 tuần .chưa quay đầu. nhưng ở vị trí ngôi mông. nghe nói rất khó quay đầu 😢

con mình 37 tuần mới quay đầu nè mom .nhiều bé quậy á lên quay lung tung thôi

Bé nhà mình 37w mới chịu quay đầu nè. Mom đi bộ nhẹ nhàng nhé.

mom lên youtube xem các bài tập cho con quay đầu ấy ạ

Bé mình k chịu xoay 38w3d đòi ra nên mình phải mổ nè

chúc mẹ khoe manh