Thai nhi quay đầu ở tuần 28 có sớm quá ko cm?

Hôm nay Em đi khám theo lịch 28 tuần 5 ngày. Kết quả siêu âm cân nặng bé 1500grm, bs nói em bé lớn và kết luận thai 30 tuần và cho lời khuyên hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt, hẹn 2 tuần tái khám. Em coi trên mạng thì cân nặng bé như vậy nằm trong khoảng cho phép. Hơn nữa, bsi nói bé nhà em đã quay đầu rồi, thai nhi quay đầu sớm như v có tốt ko các mom? #xinykiencacmom

7 Các câu trả lời

Cũng hơi sớm nhưng vẫn có bé quay từ tuần 26 rồi ý mom,nhìu khi con nghịch ngợm xoay chuyển liên tục thì vậy nhưng cthe vẫn sẽ còn quay lên nữa rùi đến mấy tuần cuối lại quay xuống, lúc đó mới chắc chắn là ngôi thai cố định và có thuận hay k. mom nên nghe lời bsi về chế độ dd, tránh bị tđtk, hạn chế vận động mạnh, đi lại nhìu vì e bé càng tụt sâu xuống khung xương chậu càng dễ có nguy cơ sinh non

Mom cứ làm theo lời bsi dặn là hạn chế tinh bột vs đồ ngọt để tốt cho mẹ và bé. Còn bé qay đầu ở tuần này đúng là khá sớm đó mom. Mom nên chú ý ko nên ngồi quá nhìu hoặc ngồi xổm. Khi ngủ nên kê thêm vào mông một miếng đệm hoặc một chiếc gối để nằm, và thay đổi tư thế khi nằm một thời gian dài. Tốt nhất là nên nằm nghiêng bên trái giúp máu lưu thông

Làm theo lời bác sĩ nha Mom. Với lại có bé còn quay đi quay lại ak. Mom khám định kì và nghe theo Bác sĩ nha

k sao đâu m.. bé đầu của em 28w quay đầu nhưng 39w5d mới chịu ra lận..

thai của mình cũng quay đầu lúc 28 tuần đây, không sao đâu m đừng lo

cũng hơi sớm,bé mình cũng 29w nhưng cũng ko bị bé quay lại

hồi đó e cũng vậy á