Mang thai ngôi mông

Em mang thai được 29w1 đi siêu âm bác sĩ bảo ngôi mông. Mấy mom cho em hỏi bây giờ bé là ngôi cố định chưa? Không biết sắp tới bé có chịu quay đầu không? Vì mình nghe nói ngôi mông là phải mỗ

9 Các câu trả lời

Chưa đâu m , m chịu kho uống nhiều nước rồi đi ktra lại . Bé mình 30t đã quay đầu xuống , tới tuần 32 bé quay lại , bs bảo mình uống ngày 3 lít nc . Tuần 34 ktra lại bé quay đầu xuống , ngôi thuận . M thử đi

Còn 1 thời gian nữa có khi mấy tuần cuối bé quay đầu. M chịu khó uống nhiều nước và theo dõi thai định kỳ nha

M cứ theo dõi thêm nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Ebe chắc vài tuần nữa sẽ quay đầu ak b

Chưa đâu mom, có khi 37-38t bé mới quay

Mong rằng bé sẽ quay đầu thuận

Chưa cố định đâu

Chưa đâu m ơi

Qt