Kích thước thai 7 tuần bao nhiêu là chuẩn ạ

Mình siêu âm lần đầu, bác sĩ ghi thai 7 tuần 2 ngày túi ối 31mm, CRL 11mm có tim thai. Thấy có tim thai cũng khá an tâm rồi nhưng túi ối và CRL như vậy là ổn hay ko các mom ơi. Mình vừa tiêm ngừa covid được 2 tuần thì giờ phát hiện dính bầu, k biieets con có bị ảnh hưởng gì k nữa hic các mom có ai bị tình trạng tương tự k

5 Các câu trả lời

Thai 7 tuần có kích thước chỉ bằng quả việt quất và dài khoảng 1,3 cm đó mom. Chiều dài đầu mông (CRL) thai 7 tuần từ 9 - 15 mm, của mom thai nằm trong khoảng chuẩn nè. Mom cứ ăn uống cẩn thận k qhe. Còn vụ tiêm vx thì k sao đâu mom nếu mom lo thì hỏi bs để đc giải thích thêm hen nè mom

nếu bs kết luận bình thường thì ổn nha m, còn tiêm vaccine covid rồi thì giờ theo dõi thôi m

theo dõi thôi m, thường xuyên đi khám theo lịch hẹn bs nè m

Mom nên kiểm tra và hỏi ý kiến bác sĩ cho yên tâm nha

k sao đâu m.. sau 13w tiêm mũi 2 là đc nhé..