Túi ối to hơn phôi thai có nguy hiểm không ạ?

Mình hiện tại siêu âm thai được 7 tuần, bác sỉ bảo túi ối to hơn nhiều so với phôi thai. Như thế có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của em bé không ạ?

8 Các câu trả lời

ko vấn đề gì nhé bạn, nên vận động nhẹ nhàng và uống đủ nước mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhé

bác sĩ có nói gì thêm ko mom, có dặn dò mom phải cẩn thận hay như thế nào ko

1y ago

bs nói ít gặp thì chắc cũng ko nhiều, bs nói mo sao thì cũng yên tâm chút rồi, chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nha

bác sĩ k nói gì thì k sao đâu mom

Tham khảo ý kiến của bsi mom ah

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m

tham khảo ý kiến bs

Bs ko nói j là ko sao mom

1y ago

Bs kê đơn thuốc uống và đặt, hẹn 2 tuần sau tái khám à

đẩy bài cho mom