E có thai 6 tuần 5 ngày có tim thai, kích thước CRL 3,7mm có xem là nhỏ ko và có ảnh hưởng gì ko ạ

Hạnh hà hà tĩnh

3 Các câu trả lời

nếu bs ko nói gì thì ko sao đâu mom, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Hồi e bằng mom bsi nói phải trên 5mm thai mới bt đúng kích cỡ á. Còn nếu bsi k nói gì chắc k sao

mình 6tuan 5 ngày CRL 9mm Á mom