đau tức ngực

Mình sinh được hơn 1 tháng rồi. Lúc mình sinh ngực mình ra sữa bình thường. Trước tới giờ mình toàn dùng dụng cụ hút, do bé không chịu bú và bú ít. Nhưng hiện tại 2 bữa nay, ngực bên phải mình căng cứng lên, mỗi lần hút ra rất là ít sữa. Cho mình hỏi các bạn biết tại sao không, và cách xử lý như nào để hết tình trạng này nhé. Cám ơn mọi người nhiều.

12 Các câu trả lời

Căng sữa đó pải hút cho ra nha . nếu cứ xảy ra như v thì đi khám để bs kt nếu tắt tuyến còn thông kịp thời , để lâu ung thư vú đó b .

4y ago

Cám ơn b. Mình làm mẹo không sao rồi nhé

Nên đến bv kiểm tra xem bị gì, chứ ở đây làm sao biết bạn bị sao đâu mà chỉ

Có sốt k mom, nếu căng tức ngực và sốt thì vào viện gấp

MN cho e hỏi ít sữa mình làm thế nào để có nhiều sữa ạ

4y ago

Mom uống ngũ cốc với sữa ông thọ. Kèm thêm ăn trái cây: đu đủ, chuối, ... Mom lên mạng xem những loại sữa về nhiều ak. Mình cũng làm như vậy 1 ngày mình cho bé ti 1 bình sữa ngoài ak. Có hôm vắt dư 1-2 bịch sữa khoảng 300ml ak

tắc tia sữa rồi mom.. mom dùng khăn ấm massage bầu vú ạ

bị tắc tia rồi m ạ m chườm ấm masasage rồi hút nhé

Chỉ là sữa căng thôi, Mom cho bé ti nhiều là khỏi thôi

4y ago

Dạ, em cám ơn m

tắc tia sữa r m m chườm ấm

tắt tia sữa r mom..

1y trc rồi