Đau ngực sau sinh

Mình vừa sanh được 3 ngày, bây giờ ngực tức tức nhói nhói là bị gì vậy mọi người ? Do sữa nhiều hay tắc tia ạ ? E bé bú thì mình thấy đau đầu ti quá nên mình hôm nay mình dùng máy hút nhưng chỉ hút đc 10p là ko thấy sữa ra nữa, hút hết 2 bên rồi nhưng ngực vẫn còn nhói nhói đau ạ.

1 Trả lời

Bạn thử sờ xung quanh ngực thấy có cục cứng không. Nếu thấy cục khả năng là tắc tia sữa rồi. Gọi người đến thông tia vì để lâu sẽ bị apses. Còn đau đầu ti không thì dễ bị nứt cổ gà ấy bạn. Mua kem medela về bôi sẽ đỡ hơn