cần các m cho ý kiến

Mình sinh đc 15 ngày Mới đầu sinh xong mình rất nhiều sữa mà 5 hôm nay mình ít sữa k đủ cho con bú làm cách nào cho sữa về nhiều ạ

7 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa cho bé luôn 0395282893

Vẫn ăn uống bt, cho bé ti nhiều, uống nước ấm nhiều ạ, massa bầu vú bằng khăn ấm Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

M uống nước ấm, sữa ông thọ và ăn đầy đủ chất, hạn chế đồ nóng, cay nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Mom uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ và massage ngực trước khi cho con bú, cho con bú nhiều để kích thích tuyến sữa. Ăn mấy món lợi sữa, trên app mình có bài chia sẻ nhiều món ngon lắm , mom tham khảo thử

Mom uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ và massage ngực trước khi cho con bú, cjo con bú nhiều để kích thích tuyến sữa. Ăn mấy món lợi sữa, trên app mình có bài chia sẻ nhiều món ngon lắm , mom tham khảo thử

M uong côm lơi sưa, ăn nhìu cơm, chân giò, sữa, nuoc ấm, cho con bú nhiu vao ạ

Cứ cho bé bú khi bé đói thì sẽ đủ nha m