sau sinh mổ m có ít sữa làm thế nào để nhiều sữa ạ các mom

Hôm nay là ngày thứ 5 mà sữa về ít k đủ cho con bú

11 Các câu trả lời

Mình sinh mổ 7 ngày trong viện tiêm thuốc kháng sinh mạnh sữa k về ăn uống các loại sữa vẫn loãng con thì háu ăn.2 3h lại đói áp lực kinh khủng.hỏi thăm nhiều chỗ mua được ngũ cốc lợi sữa qua zalo c này 2 3 hôm sữa đã về .mình uống thấy hiệu quả bé nhà mình 5m15d vẫn bú mẹ hoàn toàn sữa mẹ nhiều sức đề kháng trộm vía bé k hay ốm vặt.zalo c ấy nè 0868825*444 m ib hỏi xem sao

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đâ.y

Nhắn tin qua zalo 0396567676 cho mk mk tư vấn cho. Mk cũng đã áp dụng và rất hiệu quả sữa về ướt ao luôn

mom uống sữa ông thọ kết hợp massage ngực và nghỉ ngơi thoải mái và ăn bổ sung nhiều đạm là oke ạ

https://bit.ly/37Dt5eX Mẹ đọc thử bài này nha!!

an nhiu va uong sua nong vs cho be ti nhiu de kich sua

Uống ngũ cốc lợi sữa nk m

Ăn nhiều, cho bé ti nhiều

chuc m sk

😀