bé yêu

Mình sinh ui mấy mom ạ. Nhưng mình vẫn chưa về sữa. Cho con bú mình con không bú. Khô khan lắm chả có một tí sữa nào

16 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mát xa, chườm ấm ngực, uống nhiều nước ấm, nước đậu đen rang hoặc đinh lăng thay nước hàng ngày. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom chườm ấm + kích sữa nha, bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Mom lấy khăn sữa nhún nước ấm masssa đầu ngực cho sữa về.ui mom mua thêm trà hoa cúc ở tiệm thuốc bắt á..hồi trc mình sinh mỗ lúc đó 38tuần nặng kh ra tí sữa non nào ln mấy chị nằm chung chỉ mua uống 2 ngày sữa căng cứng ln..

Mom masa ngực. Chườm nóng và kích sữa bằng cách cho con bú mọi lúc nhé. Nếu con k hợp tác thì kích bằng máy hút sữa bằng tay nhé. Kết hợp uống ngũ cốc.mom qt kb zl 0335752757 mình tư vấn thêm nhé. Cảm ơn m

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Kích sữa đi m cho con bú liên tục là sữa về à Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Chườm nóng quanh bầu vú, ăn ấm, uống ấm, uống đủ 3 lít nước/ ngày. Ăn canh rau ngót, mua sữa ông thọ về quậy uống ấm, mau xuống sữa lắm mom

c nhổ sợi tóc trên đầu c ý .... trai 7 , gái 9..sau đó soăn lại vs nhau... r cứ thế chấm vào đầu ti 1-2p vs cho bé ti nữa... trc e ms sinh cũng vậy