Nuôi con bằng sữa mẹ

Có mom nào mà vắt từng giọt sữa như mình ko ạ. Sữa ít nên bé bú tí là chán , chả buồn ti mẹ nữa, rồi khóc. Để sữa về nhiều phải làm sao à các mom

15 Các câu trả lời

Từ từ mom ạ, mới sinh sữa chưa về nhiều ngay đâu mom. Mom phải tự tin là mình sẽ có đủ sữa cho con. Ăn ngủ đủ, thoải mái đầu óc, uống nhiều nước lên mom, nhiều nc mới nhiều sữa được nha, mình uống ngày 4-5 lít ko á Nếu đc thì mom hút kích thêm cho sữa nhanh về nha. Giờ mom cho con bú càng nhiều càng tốt, cũng nên cbi thêm ít sữa công thức để dặm cho bé khi nào bé cáu nhé mom. Mẹ vui khoẻ thì mới có sữa đc đó

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách kích sữa nha 0395282893 hiệu quả lắm

bầu sữa mình giống như là 1 thùng nước vậy nè m.nếu ngày nào m dùng ít nước thì ngày ấy m ko phải đổ vào nhiều.lâu dần m cũng ko muốn ghé vào đổ thêm.nên bầu sữa cũng vậy.m phải kích sữa.và hút nhiều thì sữa sẽ phải tự về và bù lại cho đầy nè

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m nên giữ tinh thần thoải mái và 1 ngày 3l nước.chịu khó ăn móng giò nè.sữa về rất nhiều.1 ly sữa ông thọ.m nên tập dùng máy hút sữa.hút đều 3h 1 lần.thì vài ngày bầu sữa sẽ nhiều và bé sẽ chịu ti nè.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, rồi cho bé ngậm mút nha mom mom phải giữ tinh thần thoải mãi, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc nữa nha mom

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

chắc m mới sinh nên sữa chưa về nhiều đâu m ăn uống thật nhiều hút sữa theo cữ hoặc cho bé bú liên tục để sữa về nhiều hơn

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

ăn uống nhiều, nghỉ ngơi nhiều, cho bú hoặc vắt sữa thật nhiều m ạ