bé sinh non

mình sinh non 36 tuần.có sữa ít.em bé lười bú.thấy con đói sữa xót nên dùng sữa ngoài thêm.Nhưng mình chỉ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ để con dc đề kháng tốt.vì con mình bé xíu à có 2k3.các mom chia sẻ cùng mình với ạ

10 Các câu trả lời

m cũng sinh non lúc 36t. lúc đầu cũg ít sữa. khoảng 2t sau sinh. lúc đầu cũg như mom tìm đủ mọi cách để kích sữa. nhưng ko ăn thua. sau dần cứ để tâm lí thoải mái, ăn uống nghỉ ngơi hợp lí là đủ sữa mom ah.