bé sinh non

mình sinh non 36 tuần.có sữa ít.em bé lười bú.thấy con đói sữa xót nên dùng sữa ngoài thêm.Nhưng mình chỉ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ để con dc đề kháng tốt.vì con mình bé xíu à có 2k3.các mom chia sẻ cùng mình với ạ

10 Các câu trả lời

Ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ giấc nha mom.ăn nhiều món lợi sữa ấy.hút sữa và thoải mái đầu óc .k suy nghĩ đến sữa ít hay con nhỏ gây stress làm ảnh hưởng tới sữa đấy mom ạ Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

M là cái dứa it sua day ăn uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3thg dc 8kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

m cũng sinh non lúc 36t. lúc đầu cũg ít sữa. khoảng 2t sau sinh. lúc đầu cũg như mom tìm đủ mọi cách để kích sữa. nhưng ko ăn thua. sau dần cứ để tâm lí thoải mái, ăn uống nghỉ ngơi hợp lí là đủ sữa mom ah.

kích sữa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Kích sữa và hút sữa M nhé. Ăn nhiều món lợi sữa, ngủ đủ sữa mới về đc M nha. Bạn mình sinh non 1th em bé có 1kg8 thôi nhưng vẫn có sữa cho bé bú và giờ bé 3 tuổi rồi. Mom cố lên M nhé

Mẹ mua máy hút sữa về hút kích sữa đi ạ. Rồi dùng sữa đó cho con ti ngoài! Mình cũng sinh non, cũng ít sữa. Nhưng vẫn đang kiên trì hút sữa mỗi ngày 8 lần. Hiu hiu.

hút sữa r ấy m Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

M cho con bú sữa nó mới về và uống nhiều nc ấm vào nhé

m cho be ti nhiu vs m an com nong cho sua ve

5ml à bạn