qh sớm

Mình sinh mới hơn 1m. Hôm qua 2 vk ck giận nhau, thế là bị ck gạ. Qh sớm quá có bị làm s k các mom. Đêm qua h theo dõi vẫn ổn, k bị ra máu hay rách gì. Nhưng có cảm giác bị rộng ra á. K biết có bị làm s k nữa. Nghe chị ck mình nói k kiêng đủ 3m10d là chỗ ấy nó to r rộng ra rất nhiều, s này ck sẽ mau chán.

2 Các câu trả lời

Mom tập hít để co chỗ đó lại nha, chứ sinh thường thì ít nhiều cũng sẽ rộng chút nè. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Tập thở để mau hồi phục nhé