Chuyện vk ck ...,.........

Từ lúc e bầu 6th đến giờ con đk 3th r vk ck vẫn chưa có qh lại. Ck em k đòi hỏi phải chiều ck nói là khi nào e sẵn sàng thì OK. Nhưng e cảm thấy sau sinh k có hứng vs chuyện ấy kiểu sợ qh luôn .ck e nói a k đi ngoài hay làm j có lỗi vs e hết . Các chị nghĩ xem có tin đk k?😆e là e tin ck nhưng nghĩ lại sợ tin tưởng quá sau nhỡ k may lại thất vọng. Mà làm sao để điện nước OK hơn ạ? E thấy sau sinh chị nào cũng nói là qh bị khô vs đău 😭#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

tình hình có vẻ chung nè. tớ 6 tháng sau sinh nghĩ đến thôi đã rùng mình chứ đừng nói là làm. đàn ông tốt ko ra ngoài đâu.

Mom nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ khi nào tinh thần thoải mái r chiến 😂e thì gần 5m mới chiến lại 😂

😆em còn 7m15d mới xài. có thằng con rồi chả thèm thằng nào hết á các chị ạ

đúng rồi mom,sinh xong k muốn k nghĩ ,k hứng thú đến luôn

6.5th chưa quất lại đây 🥴 ko hứng và làm biếng

có con oy chả thiet tha ch nua í

tâm lý thoải mái lên m 😗

phải thoải mái tâm lý m

qtam