chuyện vk ck

cảm giác tuôi vá các mom..h em k biết làm s nưa...nói chuyện tâm sự với ck minh.mà minh mình nói mình minh nghe.ck k trả lời mọt câu..im lăng nghe...minh k biết chuyện j xảy ra nêu tình hinh cứ diên ra...chăt có lẽ là phải ct luôn vá các mom...buôn vá...nói mà k trả lời minh k biêt dung sai chỗ nào mà sửa..khổ....

1 Trả lời

tìm cách khác m, xem có ai nói mà CK chịu nghe thì tìm hỗ trợ tr'c

3y ago

chuyện vk ck.riêng tư nên em ngại lắm...chỉ nói với ck thôi.mà ông k mơ lời thôi dành chịu.tới đâu hay tới đó .tại h em đang mang bâu nữa...