kiên qh

Các mom ơi có ai kiên qh suốt thai kỳ k ạ. Giờ mình đc 6 tháng rồi mà k dám qh sợ ảnh hưởng đến con .nên vk ck minh quyết định kiên qh suốt thai kỳ. Vì vk ck mình lấy nhau 5 năm rồi mới có con lần đầu .nên làm gì cũng sợ ảnh hưởng đến con.??

9 Các câu trả lời

Qh cũng là cách giảm áp lực trong thai kì đó m. Nếu cả 2 vck thấy thoải mái. Lâu lâu qh vẫn ok lắm. Chỗ mình bs tư vấn như vậy. Việc qh cũng giống việc tập td và đi bộ trong thai kì m.n quan niện mấy tháng đầu tránh đi lại nhiều với tập td nhưng như mình nè vẫn tập đều đặn từ trước bầu tới giờ bầu cũng 21w rồi. Mình với chồng vẫn sinh hoạt vợ chồng bth nhưng nhẹ nhàn với k lạm dụng quá thôi

Ck mình nghe mình có bầu cũng kiêng như bạn . sinh xong cũng kiêng 3tháng đầu ở cử . kiêng đc thì tốt qh nhẹ thôi thà khỏi còn hơn

Chỉ kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thôi. Không phải kiêng suốt thai kì. Qhe nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến bé đâu Mom.

Kiêng đx thì tốt, k thì qh nhẹ nhàng thôi cũng k sao đâu mom, đẻ xong còn phải kiêng nữa nên cũng hơi lâu đó

Còn mình đang chờ wa 14t để phục vụ ck đây. Thấy nhịn hoài cũng tội lắm đàn ông mà.

1y ago

e đc 11 tuần.đã qh vk ck nhẹ nhàn.k đè lên bụng.thì có sau k các chị.e mới có bé đầu.nên còn nhiều điều chưa biết lắm ạ

Mh yếu nên bs bảo kiêng qh, vc mh kiêng từ lúc có đến nay hơn 8m rồi tốt cho con

Ck mình còn sợ nên chủ động kiêng chả ý kiến gì 😢

Căn bản là ck chịu ko thôi mom ạ

Phang đi b. Ks đâu