Các Mẹ ơi. Giúp mình với

Mình sinh bé nay được 15 ngày rồi. Bé bú sữa Mẹ nhưng vắt ra bình ( vì ti mình khó bú). Mỗi lần bé bú xong đều bị nấc cụt. Có khi 30' mới hết. Mình hỏi thì bs nói nhiều khi bé sinh thiếu tháng (36 tuần) nên hệ hô hấp còn yếu. Mình thử nhiều cách lắm rồi. Mỗi lần cho bú là mình cảm thấy mệt mỏi và ám ảnh vô cùng. Nhìn con nấc liên tục. Có khi vừa nấc vừa ngủ xót xa quá. Mẹ nào có kinh nghiệm hay có mẹo nào trị mau hết chỉ mình với. Chứ không chắc trầm cảm mất

10 Các câu trả lời

trước bé mình sinh xong cũng nấc cụt như vậy nhưng cho bé bú là hết ,mấy bà ngày xưa chữa mẹo là dùng xé 1 ít vành nón lá dán lên trán của bé, mình nghe họ chỉ vậy. ai chỉ gì thì mom cứ thử, với lại trẻ sơ sinh nấc cụt cũng bt, mom đừng quá lo lắng nhé.

bé mình hồi mới sinh cũng thế Thế bé nấc ị nấc tè đó mỗi lần vậy mình lấy chóp của là trầu không rồi đắp vào thóp của bé hoặc cho bé bú là hết m ạ

Bs bày mình là khi bé nấc thì làm gì đó để bé quên đi là hết ạ. Mà bé nấc là bình thường mà mom, đang nấc mà ngủ thì cũng hết đó ạ

con mình nấc cụt cho bú là hết mà ti mom sao khó bú, ngắn thì mom dùng trợ ti rồi dùng tay văn núm ti, cho bé ngậm bú là quen à

bé sơ sinh nào cũng nấc cụt mom nha, bth thôi

trẻ sơ sinh nấc cụt là bình thường m

nấc là bình thường mom ơi..

đẩy bài cho mom

❤❤

qt