Mình bàu nay 35 tuần..mình k uống đuọc sắt và vitamin tổng hợp. Mình uống vào người mệt chán ăn.

Mình ngưng thuốc thì ăn được ngủ đuọc .vậy có nên uống nữa k các mom

13 Các câu trả lời

Mom đã 35 tuần rồi vậy khi 32 tuần đã làm các xét nghiệm máu liên quan đến canxi hay sắt rồi chứ? Các chỉ số bình thường chứ mom? Nếu bình thường cả thì trv có thể cơ thể mom khoẻ, hấp thu tốt và bác sĩ không bảo sao thì khỏi cần lo lắng nè mom. Còn mấy tuần nữa là sinh rồi. Nếu thiếu chất thì nên bổ sung loại khác của nước khác xem sao.

1y ago

cảm ơn mom