Mình bàu nay 35 tuần..mình k uống đuọc sắt và vitamin tổng hợp. Mình uống vào người mệt chán ăn.

Mình ngưng thuốc thì ăn được ngủ đuọc .vậy có nên uống nữa k các mom

13 Các câu trả lời

Mom đã 35 tuần rồi vậy khi 32 tuần đã làm các xét nghiệm máu liên quan đến canxi hay sắt rồi chứ? Các chỉ số bình thường chứ mom? Nếu bình thường cả thì trv có thể cơ thể mom khoẻ, hấp thu tốt và bác sĩ không bảo sao thì khỏi cần lo lắng nè mom. Còn mấy tuần nữa là sinh rồi. Nếu thiếu chất thì nên bổ sung loại khác của nước khác xem sao.

1y ago

cảm ơn mom

Ko ún ko sao đâu m . Mìh hồi lúc bầu cứ ún thuốc dô là ún làm mệt , đổi bnhiu loại củg v . Cả thai kì hầu như ún dc nữa tháng th. Trộm vía sanh bé cứng cáp lắm ạ. Sanh xong chịu ko ngén mìh chịu khó bsung thêm cho mẹ và bé là dc

Có thể mom uống sai cách rồi ko ta? Mình hay uống 1 viên tổng hợp /1 ngày sau bữa sáng 30 phút. Còn sắt thì 1 viên uống sau viên tổng hợp 30’, 1 viên uống sau buổi ăn trưa 30’

1y ago

mình uống sau ăn sáng 30 phút á mom

Mom bổ sunh qua đường thực phẩm cũng đc nha. Ăn thịt bò nhiều chất đạm nè hoặc mom ún sữa để dinh dưỡng hấp thụ vào con cũng đc nha

Hồi e bầu mới đầu e uống sắt xong bị nghén lên e bỏ e chả uống gì cả . Uống dc thì tốt k uống đc cũng chả sao đâu mom ơi

1y ago

Cảm ơn mom

ko uống ko sao đâu mom, lúc mình bầu uống được 1 tháng bỏ thuốc, chuyển sang uống sữa tươi ko đường vào com ko vào mẹ

cảm ơn mom..mình bỏ thuốc rồi.vì uống vào mệt quá đổi nhiều loại cũng vậy.đó bầu mình nghén quá nghén

mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ bổ sung loại khác hoặc mom bs qua đường thực phẩm cũng dc nè mom

1y ago

cảm ơn mom

mom thử sắt dạng khác xem chứ k uống sợ thiếu chất ạ

1y ago

cảm ơn mom

mom tham khảo bs đổi loại khác xem sao