Uống thuốc bầu khi mang thai

Nay em bầu được 30w mà uống thuốc sắt và vitamin tổng hợp đều bị mệt với chóng mặt. Em ko uống thì ko bị sao. Em thử đổi nhiều loại rồi ạ. Các mom cho e hỏi mình ko uống thuốc được không ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_kien

10 Các câu trả lời

Mình đang uống sắt loại này mom uống thử xem sao, nhưng phải uống sau ăn no chứ uống lúc đói là nôn nao buồn nôn lắm

1y ago

Dạ em cảm ơn mom

mom thử uống sắt FOGYMA xem sao lúc bầu mình cũng bị như vậy rồi mình đi đổi qua sắt này uống khoẻ

1y ago

Dạ em cũng uống loại đấy r ạ cũng bị mệt ạ

Mom đi khám và xn máu xem có thiếu chất j k. Rồi mình có thể bổ sung qua thực phẩm được mom ạ

1y ago

Dạ em cảm ơn mom nè

mom có thể bổ sung các chất qua ăn uống cũng đc

1y ago

Dạ em cảm ơn mom, tại e sợ bị thiếu máu thôi á m

Em uống mỗi elevit, loại vitamin tổng hợp mom ạ

1y ago

Dạ e có uống elevit nhưng ko hợp mom ạ

lúc đi s.a m ko thử hỏi bs xem ngta nói sao

1y ago

Bsi kiu đổi loại nhưng loại nào e cũng ko hợp m ạ

mom hỏi ý kiến bs cho tốt nhe mom

m đi khám hỏi bs cho chắc nè m

Đi khám hỏi bác sĩ mom nhé

hỏi ý kiến bs m nha