Nổi mụn nước ngứa sau sinh

Mình mới sanh thường đc 4 ngày, có mẹ nào bị tình trạng giống mình ko? Bị nổi mụn nước ngứa cả dề ở mấy vùng da mỏng như: háng, đùi, chỗ rạn bụng, nách...càng gãi càng ngứa và lan rộng ra.. Mình sợ lây cho con quá các mẹ ạ. Có mẹ nào có kinh nghiệm share cho mình với nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều.

10 Các câu trả lời

C đi khám da liễu để điều trị sớm nha, em cũng bị da bong tróc nổi đỏ khám ra bị viêm da cơ địa, và theo dõi chàm, vẩy nến giọt sau sinh. Do cơ thể sau sinh còn yếu rất dễ bị cùng nếu có ng nhà bị các bệnh về da thì nguy cơ bùng phát ở mình do gen nhé. Khám sớm càng tốt em phải cả đông Tây kết hợp chỉ đỡ hơn chút. Còn thiếu ngủ và stress cũng là nguyên nhân dễ bùng phát của các bệnh này nữa. Mẹ tham khảo google thêm

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

Bệnh này lây đó m, mấy mụn nước mà bể ra là lây nhanh kinh khủng luôn. Mình đang bị ở dưới chân, thoa dầ xanh lên tục thì thấy đỡ, chứ mua mấy cái thuốc thoa ko có hết, mà m có con nhỏ thì thoa dầu xanh chắc khó

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

Phải đi bs thôi m

đi khám m

Qtt

qt

Qt

.

Qt

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.