mẩn ngứa ở bụng tuần thứ 33 của thai kỳ

Chào các mẹ, em đang ở tuần 34 của thai kỳ. Bụng em bị nổi mẩn đỏ và ngứa. Không phải do em rạn da nha các mẹ. Các nốt mụn đỏ, ngứa và lan ra xung quanh vùng bụng. Có mẹ nào đã bị ngứa như em không ạ. Những vết ngứa có ảnh hưởng đến con k ạ và làm gì để giảm tình trạng ngứa ngáy ạ. Em xin cảm ơn

mẩn ngứa ở bụng tuần thứ 33 của thai kỳ
8 Các câu trả lời

Dấu hiệu rạn da AK m oi https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

dung gãi nha mom thoa dầu dừa vào ạ ran r hix

Mình cx bị như vậy nhưng mà ở mặt cơ

mh thấy bôi mỡ trăn giảm ngứa nhé

Dấu hiệu của rạn da đó mom

Đi khám coi bị j mom

rạn rồi

1y trc