rạn bụng

Có mẹ nào bị rạn bụng mà nổi mẩn đỏ như mụn nước k ạ? Ngứa lắm ạ

25 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Ko đc gãi nha mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

M đừng gãi, bôi mỡ trăn hoặc dầu dừa vào nhé M vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/922720?d=android&ct=b&share=true

đừng gãi mon ơi dùng kem này đi m. mh dùng tốt lắm. trị rạn luôn đó. mh mới rạn trị nhanh lành. sau dùng bôi hăm nẻ mụn nhọt cho con

Mình ngứa vết rạn đỏ tấy lên. Ngứa nhưng k dám gãi. Mình Bôi dầu rạn bio oil mà k đỡ cảm giác càng ngứa lên cơ

Có ngứa kinh khủng, ngứa điên đảo, bôi thuốc tắm lá không tác dụng, đành ngồi gãi nằm gãi😂😂

Đừng gãi mom, càng gãi càng ngứa

Đừng gãi nhe m,bôi dầu dừa đi m

mình ko bị,hạn chế gãi thôi mom

e bị nổi mẩn đỏ ngứa lm ạ