Nhờ tư vấn

Mình mới cấn bầu nhưng thấy chóng mặt thường xuyên và đau lưng. K biết cần bổ sung thuốc bổ nào để cải thiện tình trạng trên.

14 Các câu trả lời

Uống sắt nha mom . lúc này lượng máu dồn về tử cung để nuôi thai do mom bị thiếu máu nên mới bị chóng mặt say xẩm vậy đó.sắt thường uống từ tháng đầu tới sau khi sinh mom uống sắt và vitamin tổng hợp đi để đủ máu cho em bé phát triển khỏe mạnh.

Mới có em bé hay có hiện tượg đó. M đi khám thai và xin bs kê thuốc bổ sug sắt nha. Và ăn nhiều thịt bò, cải bó xôi, trứg gà...

Bổ sung sắt ma M nên hỏi bs !m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mới biết có bầu bổ sung sắt nhe m...hoặc dha có hàm lượng sắt vừa đủ

4y ago

Cảm ơn Mom ạ 💚

M dùng vitamin tổng hợp thì liên hệ mình nha, hàng chuẩn Mỹ 100%

mom nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé chứ đừng uống linh tinh

m uong them sắt va an thức ăn giàu sắt như thịt đỏ

Uống sắt mom nhé, theo dõi huyết áp nữa

Uống sắt và Uống nhiều nước nhé m

chúc m nhiều sức khoẻ