Chóng Mặt, Đau Đầu...

Thấy có nhiều mom hỏi về vấn đề bị đau đầu, chóng mặt.... Nhưng các mom luôn đề cử là do thiếu chất chứ ko thấy mom nào quan tâm về vấn đề huyết áp. Em cũng v. Lúc đầu cứ nghĩ do thiếu máu. Nhưng khám và làm xét nghiệm ko bị thiếu các chất gì cả vì em luôn bổ sung 2 loại vitamin tổng hợp. Khi bs đo huyết áp thì bị huyết áp thấp nên dẫn tới tình trạng như v. Bị cao huyết áp cũng có tình trạng như v. Vấn đề huyết áp trong thai kì rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng tới biến chứng trong lúc sinh đẻ. Và gây nguy hiểm về việc di chuyển, vận động trong lúc mang thai. Nên mom nào có tình trạng thường xuyên đau đầu và chóng mặt thì nên xét nghiệm máu và đo huyết áp thường xuyên để điều chỉnh chế độ ăn uống.

17 Các câu trả lời

mình 15 tuần, hay bị đau ở vùng trán và 2 xương chân mày + thái dương. ko biết là do xoang hay sao nữa. mình bị mất ngủ, tối đến mắt nhắm mà ko tài nào vào giấc được. mom nào biết cách khắc phục ko ạ?????

Đúng rồi mom mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Cảm ơn m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị đau đầu và cao huyết áp đây kèm mất ngủ lun, chả bit làm gì cho hết đây

Đr ạ, trc mình cũng hay bị như vậy Đi khám đo mới biết là bị huyết áp thấp ạ

mình 23w rồi. mà từ lúc có bầu tới h đều bị đau đầu. huyết ap đo luôn thấp

mk cũng bị huyết áp thấp

Đúng rồi mom

M nói đúg nè

M nói đúng r