Vitamin thai kì

Bước qua tháng thứ 4 thai kì thì nên bổ sung vitamin hoặc thực phẩm bổ sung nào, nhờ các mom tư vấn giúp ạ

9 Các câu trả lời

mom bổ sung thêm sắt,vitamin tổng hợp,can xi, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega 3_6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khỏe đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

vâng ạ, e cảm ơn m 🥰

mom dùng vitamin tổng hợp ý .xong bổ sung thêm cãni vs sắt nữa

mom đi khám thai định kỳ nói bs kê cho sắt và can xi luôn

m uống canxi và sắt và dha cho bé phát triển não

mình nên nghe theo chỉ định của bác sĩ nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi khám để bs tư vấn m nhé

đi khám nói BS kê cho nha mom