Mẹ bầu

Các Mom ơi. Em bị thiếu máu. Nên thường xuyên chóng mặt. Ngoài bổ sung sắt. Thì cần bổ sung gì cho mau lợi máu vậy ạ.. Mấy Mom biết chỉ giúp em với..

10 Các câu trả lời

Mom uống sắt thì uống cách xa các sản phẩm coa canxi nha vì canxi ngăn cản hấp thu sắt, uông sắt nên bổ sung thêm vitamin C để tăng cường hấp thu sắt nha, ngoài ra mom nen ăn thêm thịt bò, trứng vịt lộn, đậu đỏ, đậu đen. Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sắt phải uống thêm cam chanh,.. vì vitamin C mới hấp thu fe đc Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim cho hình nhà mình vs nhoa. Cảm ơn mom

uống thêm vitamin tổng hợp,ăn thịt bò ,rau dền nữa m(mom vào tường mình like ảnh bé giúp mình với nhé,cảm ơn mom)

Ah M nhớ uống nhiều nước và đi ngủ sớm nữa nha

Thịt bò, cải bó xôi có nhiều sắt M nhé

chúc m nhiều sức khoẻ

ăn củ dền thịt bò

Ăn thịt bò nhe m

Ăn thịt bò nha

Ăn trứng gà m