Các chị tư vấn giúp cách điều trị cho bà bầu bị nghén nặng

Có phải ai mang thai nghén cũng nặng ko? Vợ tôi mang thai mới 2 tháng mà nghén dữ quá. Nào là nôn thóc nôn tháo rồi chóng mặt, mệt mỏi. Đồ ăn mới đổ vào chảo xào thôi mà đã chạy vào toilet r. Do ở trọ ko có nội ngoại 2 bên mà lần đầu có con, sợ cả 2 mẹ con thiếu chất, ko đủ sức khỏe. Nhờ các chị tư vấn cách cải thiện tình trạng này

9 Các câu trả lời

Tình hình của vợ anh là nghén nặng r á, đầu tiên là anh cho chỉ uống nhìu nước vì khi nôn là cơ thể mất nước dữ lắm. Sau đó chia nhỏ bữa ăn, tránh ăn nhứng món nặng mùi, nếu ăn cơm ko đc thì có thể ăn món ăn cho bà bầu bị nghén nặng như ngũ cốc hay yến mạch vs rau và trái cây. Nếu vẫn ko ổn thì mom nên gặp bsĩ để đc khám và tư vấn, có thể phải truyền dịch để em bé ko bị thiếu chất

bà bầu bị nghén nặng phải làm sao thì mình có nhiều cách lắm a. vd như nghe mùi dầu mỡ là nôn thì tránh các món có dầu mỡ, mình đổi qua hấp và luộc r nấu thôi. Ăn những thực phẩm khô như bánh mì, bánh quy, uống trà gừng, uống nước nhiều vào để bù nước. 3 tháng đầu chưa cần tăng calo của bầu nên cũng k cần quá lo, nếu tình trạng k cải thiện thì đi khám, bs có thể kê thuốc chống nôn

chịu thôi ạ,giống e dâu t quá.nghén gần 3 tháng chưa hết nữa.mùi tỏi cũng ói.😕.nếu ăn hay ói thì ăn xíu xíu thôi,lát ăn tiếp nữa,1 muỗng,2 muỗng cũng đc.cố gắng ăn cho con có chất.

hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, ăn ít, chia nhỏ bữa ăn, uống thêm nước gừng ấm, ăn sữa chua

mh ăn sữa chua, nước gừng, khoai lang, quả sung, chia nhỏ bữa ăn, tinh thần thoải mái là ổn

y như mình lúc bầu, nghén tới độ nằm liệt giường, ăn ói ăn ói sụt 4kg 🥴

Bác sĩ có thuốc khi nghén nặng ak a, lần tới dẫn vk đi khám hỏi xem sao a

nghén dầu mỡ thì hạn chế dầu mỡ mà có khả năng bầu bé gái ạ

mỗi ng nghén 1 kiểu k ai giống ai đâu ạ..