sữa

Mình mới tập đầu ,mà bầu thì phải uống sữa bầu, thuốc sắt, nọ kia, vậy mà từ lúc bầu cho đến jo là 6th mà ba của đứa trẻ kêu là tốn nọ kia. Vậy các mon nghĩ sao ạ? Suy cho cùng mk ăn uống đâu fai cho mk đâu chứ, thực hư.... hic

54 Các câu trả lời

Trời mới tốn tháng vài trăm tiền thuốc mà tiếc rồi sau này đủ thứ tiền hết còn cỡ nào nữa. Làm Cha gì kì vậy. Ck mình ý là ổng k ở nhà nhiều nhưng gọi về là dặn uống thuốc uống sữa, muốn ăn gì thì ăn mắc tiền bao nhiêu cũng dc. Đi đâu nghe mấy bà mấy chị nói ăn cái đó tốt là mua về bắt ăn. Nghe ck m mà sôi gan thiệt.