mẹ bầu.

26 tuần nên ăn uống ntn vậy ạ. Có người mách mk phải uống thêm sắt và canxi. V thai bao nhiêu tuần thì nên bổ sung sắt và canxi v các mon.

10 Các câu trả lời

Không biết nơi khác thế nào. Nhưng tập 1 và tập 2, bác sĩ đều cho mình bổ sung Sắt, Canxi và DHA khi vừa phát hiện có thai. Tới 16w sẽ bổ sung thêm 1 viên canxi nữa

thai em 2tuần là đã được chỉ định uống sắt canxi để giúp bé ko thiếu chất hoặc 1so dị tật khác

Sắt uống ngay từ khi có bầu, canxi thì uống từ khi bầu dk 3 tháng đến khi sinh luôn

mom cứ ăn uống bt thôi mà sắt thì uống đến lúc đẻ cũng được ã

thường có bầu r BS kê sắt r mà mom

Mình 3tháng thì uống sắt và canxi

đã bs rồi á bạn

1y trc

qt