bây giờ bé nhà mk.6 tháng 6.5kg gầy quá có phải là do lúc bầu mk ko uống sắt caxi ko.bây giờ bé nhà mk hay ốm vặt quá

Bây giờ bé nhà mk 6thang 6.5kg gầy quá có phải là do lúc bầu mk ko uống sắt canxi ko .giờ bé nhà mk hay ốm vặt mk thấy mk là người mẹ ko đủ tốt chỉ biết nghĩ cho mk thôi.mk treess quá

bây giờ bé nhà mk.6 tháng 6.5kg gầy quá có phải là do lúc bầu mk ko uống sắt caxi ko.bây giờ bé nhà mk hay ốm vặt quá
13 Các câu trả lời

mom cg ăn uống đầy đủ nhé .bổ sung thực phẩm nhiều đạm nhiều sắt như gan lợn thịt bò .thực phẩm giàu can xi như tôm cua hải sản . ko dc ăn thực phẩm mất sữa như măng. lá lót cần tây v v cg ko để mình bị stress. ăn ngủ đúng giờ . ăn nhiều hoa quả . mua các loại hạt về. ăn nấu chè .làm ngủ cốc . uống thêm bữa phụ thì sữa sẽ rất rất nhiều . và đậm đặc nhưng nếu ko có tg thì mua của chị của chị này này. chị ý bán loại 23 loại hạt. có hạt mê thi của ấn độ rất tốt cho mẹ sau sinh . zalo0348*058*593 mà lên cân con ý

Hầu hết các bà mẹ Việt Nam! Đều vì cân nặng của con mà bực tức bản thân dẫn đến stress. Tại sao bạn k nghĩ thoáng lên 1 chút tại sao k nhìn vào hoạt động của con mà đánh giá sự phát triển của bé? Đôi lúc thấy các bé khác bụ bẫm mình cũng ao ước nhưng khi thấy con mình lanh lợi phát triển tốt mình lại thấy vậy cũng ổn r. Tuỳ cơ địa mỗi bé thôi. Chứ thực chất mình cũng chả để con thiếu thứ gì. 😀😀

4y ago

thả ❤cho câu tl của m

do tùy cơ thể bé hấp thụ thôi mom ạ. e bầu cũng k uống j cả, sinh r e mới uống và cho bé e bú. bé nhà e 4 tháng 7kg2, phát triển rất tốt. nên k fai vì lúc bầu k uống đau mom. mom ăn đầy đủ chất và h bổ sung sắt, canxi, r cho bé bú nha

con ít cân, hay ốm còn do nhiều yếu tố m ạ. Nhưng giờ m cứ uống sắt, canxi vào rồi cho con bú đc mà Nếu không phiền, m vào link cho con mh 1 like nhé, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Cho con đi kham r lấy vitamin uống thêm m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Bé ăn dặm đc rồi m hãy bổ sung chất dih dưỡg cho con trog thức ăn, sữa. M cho bé uốg sữa non sẽ tăg sức đề khág cho con

Bé ti mẹ hay ti sct vậy mom

m cho di kham dinh dưỡng xem

tương tác

Ttt