Làm sao giữ an toàn cho bé khi tiếp xúc chó mèo

Mình muốn xin ý kiến của các mẹ có nuôi chó hay mèo trong nhà từ lúc bé sơ sinh đến lớn có ổn không ạ ? Nhà mình ở thành phố nên mèo hoàn toàn ở trong nhà thôi ạ. Nếu vệ sinh tốt lông mèo và chỗ ị cho mèo thì có ổn không hả mọi người ? Có an toàn gì cần chú ý nếu nhà có em bé nhỏ và nuôi chó mèo k các mẹ chỉ mình với

7 Các câu trả lời

Nếu bé k bị dị ứng với lông mèo hoặc con vật đó k có lay bệnh chuyền nhiễm thì dc nha mom. Chú ý giữ gìn sạch sẽ cho bé khi bé tiếp xúc với các con vật