Bà bầu nhiễm giun sán chó mèo làm sao hic?

Có ai xui như e k chứ, nhà k hề nuôi chó mèo gì mà bị sán chó @@. Chắc trên đời có mình e dính kieur này. Nhà e bị cả mẹ ck, e ck luôn. Mn nói là do rau sống mua về có trứng giun sán nên bị nhiễm. Giờ sợ quá k biết có ảnh hưởng gì đến bé k, e mới 20w thôi :(

10 Các câu trả lời

Eo ơi xui quá, mà vụ này nhà e có dính 1 lần r chị, k nuôi chó mà nhà 3 ng bị sán chó mới ghê cũng phải uống thuốc tgian. Nhưng mà mom đừng có lo quá. Bà bầu nhiễm sán chó mèo thì phải đi khám ngay để bác sĩ theo dõi và có cách điều trị an toàn cho mình, khám liên nhà mom vì nếu chậm hoặc điều trị sai sẽ làm mẹ thiếu máu, dễ bị thai lưu sảy thai cũng khá mệt mỏi đó

Mom có đi khám bsi chưa? Thực ra bệnh này k lây giữa ng vs ng nên sẽ k truyền sang cho ebe dc nhưng nhìu tr.hop mẹ bầu bị sán chó, sán mèo k dc đtri đúng cách và để kéo dài cũng sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu, tăng nguy cơ gặp phải các biến chứng gây hư thai. Vậy nên biết bệnh thì cần đi khám sớm chứ đừng chủ quan mom ạ

Giun sán cho mèo sẽ ko lây từ người sang người nên m yên tâm nhé sẽ không truyền sang con đâu. Nhưng mẹ cần phải đi khám và điều trị ngay nhé để có một thai kỳ khoẻ mạnh nhé

rồi m điều trị như thế nào vậy ạ, cho e xin ít kinh nghiệm với. E cũng đang bầu bị nhiễm sán dây chó mà đau k chịu nổi

M đi khám và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi

đi khám để được điều trị m ạ..

mom nên đi khám ngay nhé

m nên đi kiểm tra xem

nên đi khám mom ah

m nên đi khám nhé