mình muốn mua ngũ cốc bà bầu

Mình muốn mua ngũ cốc bà bầu

9 Các câu trả lời

Nếu có thời gian bạn tự mua về rửa sạch, phơi khô và rang xay uống tốt hơn ạ. K co chất bảo quản sẽ tôt cho mẹ bầu hơn. Mình cũng mua ve làm uống nè. Trộm vía 2 tuần bé lên được 400g.

M qua zalo 0973/699/582 m uống ngũ cốc của b này từ lúc bầu 7w thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều 36w tv con dc 3,1kg rồi m cũng dc mấy mum bầu mách mua của b này ak

5y ago

Cảm ơn b mình bầu 8 tuần rồi sợ cơm lắm

Mình mua trong coop,ngũ cốc đậu xanh hạt sen. Tháng cuối thì dùng ngũ cốc gạo lứt hạt sen. Cả thai kỳ lên 13kg. Sinh con 3.1kg.

Trên mạng bán nhiều lắm, mà k biết chất lượng thế nào

B mua ngũ cốc lạc lạc trên shoppe í

vào chỗ mua mà bán để tìm mẹ ơi

👍

qt

.