Bột ngũ cốc cho bà bầu có tốt không

Câc mom ơi cho e hỏi có mom nào dùng bột ngũ cốc Min Min chưa ạ, e mua ở Kidplaza có loại ngũ cốc Min Min này , không biết sử dụng có tốt k ạ

19 Các câu trả lời

Tốt nhé mom. Mình dùng thử rồi Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

tùy loại mom ạ, mua chỗ uy tín chất lượng ấy. mua tràn lan uống chỉ tội đầy bụng ợ nóng

Uống được nhưng chỉ bổ sung ít ít k nên thay thế sữa bầu hoặc sữa hoàn toàn

nếu muốn an toàn thì m mua các loại hạt rồi rang lên xay ra uống

Trước e chỉ dùng ngũ cốc người nhà xay nên cũng k rành lắm

1y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Tự mua hạt rồi tự làm tốt và đảm bảo hơn đó mom!

tốt nhất thì chỉ có tự xay thôi mom

Mình dùng ngũ cốc tự xay nên ko rành.

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

nên tự xạy rồi dùng nè mom