ngũ cốc

Mom nào uống ngũ cốc rồi mách mình với. Mh muốn mua nhưng chưa biết mua loại nào uy tín ah

16 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Ngũ cốc bên mih đảm bảo chất lượng tốt cho mẹ và bé nè mom

Ngũ cốc uống loại nào cũng tốt m ak

Chúc mẹ con nhiều sức khỏe nhé

Mua về tự làm là an toàn nhất

Mua Các loại hạt về say mom ak

Tự mua về lm cho chắc mom à

chúc 2 mẹ con nhiều sk..

tự làm an toàn nha mom