Sữa tươi hay công thức

Mình muốn cho con mính dùng sữa tươi hoàn toàn luôn được ko mọi người( bé 27m)

5 Các câu trả lời

Sữa tươi rẻ tiền hơn sct, mom muốn tiết kiệm thì tham khảo các loại sct giá mềm cũng có nha. Chồng mình làm bên ngành sữa Abbott dc training nên am hiểu rat rõ kiến thức de tư vấn cho khách hàng nên mình khuyên mom vậy tuỳ mom nhé

Sữa tươi sẽ ko đủ chất phát triển trí não như sct mẹ à. Sữa tươi uống nhiều mau tăng cân tròn mập thôi uống nhiều các bé dễ phát trien trc tuổi dậy thì sớm, bé nên uống sct sẽ tốt hơn

được nè mom

Được nha m

đc nha m