#sữa #1tuổi

#xinkinhnghiem bé 1 tuổi có nên chuyển hoàn toàn sang sữa tươi hay xen kẽ các mom nhỉ ????

33 Các câu trả lời

bé mình lúc 10m ko hợp tác sữa sct đổi nhiều loại ko được nên thử chuyển sang sữa tươi ít đường, ban đầu cũng sợ nên chỉ cho bé uống 1 cữ rồi theo dõi bé có chịu sữa, có bị tiêu chảy hay đau bụng ko. Thấy bé dùng bình thường, ko tiêu chảy, ko bị gì hết nên từ từ mình tăng số lần lên, đến 11m hơn ban ngày mình dùng hoàn toàn sữa tươi, đến chiều tối trước khi ngủ và tối mình cho dùng sct. Đến 12m hơn bé ko chịu uống sct nữa nên chuyển sang sữa tươi hoàn toàn

mom nào sợ con lạ bụng thì cho con làm quen từ từ đừng chuyển hẳn.vâcn xen kẻ giữa 2 loại.chứ thực ra sữa tươi nhiều dinh dưỡng hơn sữa bột.các mom vô trang của các bác sĩ đều có giải thích rồi.nên đừng sợ uống sữa tươi ít chất hơn đâu

Theo cá nhân mình thôi thì mình xen kẽ, có thể sau 2 tuổi thì mình mới chuyển hoàn toàn sang sữa tươi

mình nghĩ là nên xen kẽ thôi.vì bé chắc cũng chưa thể uống được hoàn toàn sữa tươi nè

con mình cũng 1t mà chưa dám chuyển kiểu này. Sợ sữa kia nó uống dễ đau bụng tiêu chảy haizz

3y ago

haizzzz, bởi zay chưa dám cho con nó uống. Chắc chờ con tầm 18th quá mom ạ.

bé mình gần 17 tháng mà uống sữa công thức chưa uống sữa tươi

Bé mình 1 tuổi vẫn uống sữa pha mình chưa dám cho uống sữa hộp

Mom tập từ từ như 5 cử bú thì thai 4 bú sữa pha 1 cử sữa hộp

Mình đang thử cho bé xem có lạnh bụng không

nên xen kẽ cho bé tập làm quen dần nhé mom