Mom mom mom

Mình ms sinh e bé đc 7ng, trên mắt và mặt e hơi vàng ạ, có bị sao k ạ

15 Các câu trả lời

Bé bị vàng da rồi mom ơi, mom có tắm nắng cho con được ko? Xem bị nhiều quá nên đi khám bv mom ạ, để nặng quá ko tốt đâu mom

vàng da sinh lý thôi mom. cho bé tắm nắng mỗi ngày 20 phút từ 6h đến 7h sáng nhé. có thể bổ sung thêm vitamin d3 hàng ngày.

Vàng da r mom ... mom cho con phơi nắng vào buổi sáng tầm 30p ... khoảng từ sáng đến tầm 9h thui

Có thể bé bị vàng da sinh lý nè mom, mom tắm nắng cho bé, ra tháng bổ sung vitamin d cho bé nè

có thể bé bị vàng da sinh lí m ạ m tắm nắng cho bé hàng ngày trc 8h sáng và bs d3 cho bé nhé

vàng da sinh lí,mom bổ sung d3 nếu tắm nắng đc thì tốt,ban ngày mở cửa sáng cho bé

bé bị vàng da sinh lý thôi b ạ. b bổ sung d3 và tắm nắng cho bé thôi

bé bị vàng da sinh lý rồi mom, bổ sung D3 và tắm nắng cho bé nha

vàng da sinh lý m, nếu sau 1 tuần ko hết thì phải đi khám m

Tắm nắng và bổ sung d3 k2 cho bé nè