Mấy c oi e đã sinh đc 1 tuần .bé hỏi bị vàng ở mắt và mặt bs bảo ve cho e bé tắm nắng liệu hết k a..

Mấy c oi e đã sinh đc 1 tuần .bé hỏi bị vàng ở mắt và mặt bs bảo ve cho e bé tắm nắng liệu hết k a..hỏi bị vàng thui a

11 Các câu trả lời

chắc bé vàng da sinh lí. bsi có hướng dẫn cụ thể tắm nắng tnao ko mom? nếu 1 tuần k hết mom nên đưa bé đi khám nha

Mom nhỏ d3 và mua bóng đèn tròn sợi tóc chiếu cho con. Nếu k đỡ thì đi khám nha

Bổ sung vtm D3 cho bé mom nha. Nếu khoảng 1 tuần k thấy đỡ thì cho bé đi khám lại

1y ago

da

bé nhà mk trc cũng bị, mk cho tắm nắng sớm ngày độ mươi phút thôi là đc,

1y ago

có bị vàng mắt k a

tắm nắng vs bổ sung d3 vào cho nhanh hết nha

tắm nắng sớm đều đặn nha mom, hết đấy ạ

1y ago

da chắc ngày e cho tấm hai cu lun

mom cứ bổ sungd3 và cho bé tắm nắng bthg thôi

1y ago

da mắt bé hoi vang còn bị rỉ gen nữa a

Dùng thêm D3 cho con mom nhé

m bs d3k2 và cho bé tắm nắng nha

1y ago

da

mom cho bé uống thêm D3 mom nhé

1y ago

da e mới mua quà này cho bé uống xem s