Ăn uống sau sinh

Các mom cho e hỏi.đẻ mổ ăn đc các loại hoa quả gì ạ.nay e mổ đc 7ng r ạ

6 Các câu trả lời

k an chua. trái cứng m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

trái k chua. mềm. uống nhìu nc vô mom. Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Ăn táo Mỹ, nho ngọt, nói chung những quả ngọt không quá nóng và những quả k gây đi cầu cho bé nếu bé bú mẹ M nhé.

các loại hoa quả lành tính không vó mùi vị quá nồng, chua, cay đều đc nhe m

Kiêng quá chua và nóng m nhé

ko ăn trái chua, cứng nha mom