Con bị rôm sảy vàng da

E ms sinh mổ bé đc 11 ngày Mà bé vàng da ở mặt vs mắt Rôm sảy ở trán, quanh mắt và xung quanh Lần đầu hoang mang các mom tư vấn vs ạ

Con bị rôm sảy vàng da
9 Các câu trả lời

trời đã nóng rồi mom chụp cái nón thế kia con nóng đổ mồ hôi tóc quết lại kia kìa. ở nhà thì mom đừng đội nón cho con nữa. mặc đồ thoáng mát, ko lót mền miếc j hết khi con nằm, máy lạnh mở 27 28 độ, tắm trà xanh cho con. vàng da thì tắm nắng cho con trước 8h sáng hàng ngày, bổ sung vitamin D theo bác sĩ chỉ định, mỗi ngày tắm nắng tầm 15 20p, khi tắm nắng phải che mắt và bộ phận sinh dục con lại. Ko nhất thiết phải cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào người con, chỉ cần ngồi bên cửa cho hơi nắng hắt vào cũng dc, nhớ ngồi nơi tránh gió cho con. Nếu tầm 1 tháng mà vàng da ko đỡ thì phải đưa đi khám vì có thể ko phải vàng da sinh lý mà là vàng da bệnh lý nha mom

quan trọng cái vàng da, m cho con đi kiểm tra xem có phải vào viện chiếu đèn ko, để nặng sẽ dẫn đến đặc mật và rất nguy hiểm. mùa hè nóng rồi, trong nhà mk cho con mặc quần áo cộc đc nhé, đeo bao tay bao chân và ko để hở ngực là đc. Có thể bật điều hoà và quạt, chỉ cần tránh gió ko thổi trực tiếp vào mặt con để ko bị các bệnh đường hô hấp là OK nhé m. Con nóng quá mồ hôi ra rồi rất dễ viêm phổi nhé

mùa hè rồi mà còn ở trong nhà m đừng đội mũ cho bé nữa. trẻ con thân nhiệt cao, m mặc thoáng mát cho bé thôi. vàng da thì m cho bé uống vitamin d3, tắm nắng trước 8h sáng cho bé. theo dõi nếu thấy vàng da xuống đến bụng rồi đến dùi thì phải cho đi bv ngay

Mặc thoáng mát cho con m ơi, mặc kín rồi mồ hôi bị bít lại lên nhiều hơn, m tắm nước mướp đắng hoặc trà xanh cho con xem, còn vàng da nên cho con đi khám xem vàng da sinh lý hay bệnh lý m à

Vàng da bệnh lí là phải chiếu đèn đó Mom. Mom cho bé đi kt xem

rôm sảy do nóng quá. bé vàng da thì nên đi khám bsi mom

cái này là mụn kê mà mua bông kê về tắm cho bé

mom nên cho bé đi khám

mom cho bé đi ktra xem.