Máy mom cho em hỏi em sinh con đc 20 ngày rồi sao mắt với da mặt hơi vàng thì có sao không ạ

Cho em xin ý kiến

7 Các câu trả lời

bé hay mom bị? nếu là bé thì có thể vàng da sinh lý. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung bé và tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Tầm hơn 1 tháng sẽ hết dần nhé. Còn nếu sau 2 tháng mà vẫn còn vàng da, kèm theo bú kém, quấy khóc hay ngủ lì bì thì phải đưa con đi khám nha vì có thể là vàng da bệnh lý nhé mom

vậy m có cho bé phơi nắng ko ha. nếu không m có bổ sung d3 cho bé ki nè

6 tuần sau sinh mẹ phải khám hậu sản nhé

https://bit.ly/3miEned Coi thử sao nè mom ơi

nếu lâu ko khỏi thì đưa đi khám nha mom

nếu 2,3 ko khỏi thì đi khám m

mom hay bé?